Hér held ég utan um það sem mér finnst mest gaman að gera
Plastsprautan
Hráefni
Heslihnetur hreinsaðar og muldar Heslihnetur sem eru án hýðis (fást t.d. í Costco). Litlir botnar í vinnslu Minibotnar í vinnslu Súkkulaðiskraut Samsetning Samsetning á stærri botnum (6 – 7 cm) Kakó stráð yfir í lokin
Geymsla: Gott að eiga afgang daginn eftir Hráefni Sósa í vinnslu Eggaldin skorin niður þversum og djúpsteikt Í stað þess að djúpsteikja má setja sneiðarnar á grillið Samsetning undirbúin Eggaldin má einnig skera langsum
Í vinnslu munnbiti með sætum perubitum… Munnbiti með foie gras og sultuðum engifer
Rjómafylling í vinnslu…sett í kæli eða látið standa úti Semlur í vinnslu… Látið hefast í 10 mínúturDeiginu skipt upp í 24 jafna parta… Bollur mótaðar.. Látið hefast í 1 klukkustund Glassúr í vinnslu… Skera má bollurnar á mismunandi veguGlassúr eða hvítt súkkulaði….
Geymsla: Geymist vel við stofuhita