Girnilegur geitaostur með hnetum og hunangi

Girnilegur geitaostur með hnetum og hunangi

  • Servings: u.þ.b. 40 bitar
  • Difficulty: auðvelt
  • Print

Uppruni

Þessi uppskrift er heimatilbúin.

Forvinna

Niðurskorið sólarhringsbrauð –  þarf að vera til í frystinum eða að lagt hafi verið í það daginn áður.

Hráefni

  • 1 stk sólarhringsbrauð
  • Ein rúlla geitaostur
  • Hunang
  • Valhnetur eða pekanhnetur
  • Smá skraut

Verklýsing

  1. Ofninn hitaður í 180°C
  2. Niðurskorið sólarhringsbrauð er sett í ofnskúffu
  3. Geitaostur sneiddur niður og skorinn til helminga
  4. Helmingur settur á hverja brauðsneið
  5. Valhneta sett ofan á og hunangi dreift yfir
  6. Sett í ofninn í 5 -10 mínútur – tekið út þegar osturinn hefur tekið smá lit
  7. Fallegt að setja á skreytt fat – til dæmis með klettasalati eða spírum

Leave a Comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

*