Gerðukúlur – hrein dásemd

Gerðukúlur – hrein dásemd

  • Servings: /Magn: 50 – 70 kúlur – háð stærð
  • Difficulty: auðvelt
  • Print

Uppruni

Uppskriftin kemur frá Gerðu vinkonu minni.  Þessar frábæru sælgætiskúlur eru í senn hollar og góðar. Þegar sykurlöngunin blossar upp er upplagt að eiga þær í ísskápnum. Fínt með kaffibollanum og jafnast á við góðan konfektmola.

Hráefni

  • 16 stk döðlur
  • 5 dl haframjöl
  • 4 msk kakó
  • 1½ dl kókosolía
  • 4 msk kaffi – sterkt og gott uppáhellt
  • 2 msk möndlusmjör
  • ¼ – ½ tsk vanilluduft
  • Ögn af himalayasalti
  • 4 tsk sæta – t.d. hunang
  • Kókosmjöl – til að velta kúlunum upp úr

Verklýsing

  1. Allt hráefnið sett í matvinnsluvél og maukað vel – nauðsynlegt að haframjölið maukist vel saman við hin hráefnin
  2. Kúlur mótaðar og þeim velt upp úr kókosmjöli

Geymsla

Geymist vel í kæli í lokuðu íláti.

 

IMG_3550

IMG_3548

Leave a Comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

*