Eitt skot – góð byrjun á deginum

Hressandi skot með engifer og sítrónu

 • Servings: /Magn: 1 flaska
 • Difficulty: einfalt
 • Print

Uppruni

Þegar ég fór til Svíþjóðar um daginn keypti ég mér svona drykk í búðinni og fannst mér mjög góð byrjun á deginum að fá mér eitt svona skot. Þegar heim var komið ákvað ég að reyna að líkja eftir snapsinum góða.  Þar sem ég á ekki safapressu fer ég súper dúper einfalda leið að þessu… kaupi pressaðan engifer og sítrónur og þá tekur þetta enga stund.

 

Hráefni

 • ½ dl pressaður engifer
 • Rúmlega ½ dl sítrónusafi
 • 1 lífrænt epli
 • 2 – 3 dl vatn

Hugmyndir

 • Turmerik
 • Handfylli af ferskri myntu – má sleppa
 • Klakar – má sleppa

 

 

Verklýsing

 1. Eplið er skorið í nokkra bita (með hýðinu) og allt sett í blandara og maukað saman
 2. Sett í hreina flösku og inn í kæli. Geymist vel í kæli

 

 

Skot með myntu

 

Leave a Comment

Netfang þitt verður ekki birt.

*