Súkkulaðimús úr lárperu (avókadó) – sérstaklega góð

Súkkulaðimús úr lárperu (avókadó) - sérstaklega góð

  • Servings: /Magn: 3 - 4 skálar
  • Difficulty: auðvelt
  • Print

Uppruni

Þessi eftirréttur er búinn til fyrir hana Drífu – eftirréttur með minni sykri og engu hveiti. Mæli með þessum bragðgóða eftirrétti.

Hráefni

Súkkulaðimús

  • 1 lárpera
  • 1 msk kókosólía
  • ¼ dl hunang
  • ¼ tsk vanilluduft
  • 1 msk kakó
  • Nokkrir dropar af sítrónusafa

Skraut

  • Ávextir, múslí eða granóla

Verklýsing

  1. Lárperan maukuð og öðrum hráefnum blandað saman við
  2. Maukinu skipt í 3 – 4 skálar og skreytt með ávöxtum og/eða múslí/granóla.  Gott með þeyttum rjóma

Geymsla: Geymist í kæli – er gott daginn eftir

 

Leave a Comment

Netfang þitt verður ekki birt.

*