Skonsur

Skonsur

  • Servings: ca. 10 skonsur
  • Difficulty: auðvelt
  • Print

Uppruni

Veit ekki alveg hvaðan þessi kemur en hún Heba, dóttir mín, hefur lengi bakað þessar.

Hráefni

  • 4 dl hveiti
  • 4 dl mjólk
  • 2 tsk lyftiduft
  • 2 egg
  • Smá salt

Verklýsing

  1. Þurrefnum hveiti, lyftidufti, og salti blandað saman
  2. Mjólk hrært saman við
  3. Eggjum bætt við og hrært
  4. Ein ausa af deigi sett á meðalheita olíusmurða pönnu og snúið við þegar skonsan er bökuð á þeirri hlið. Ef pannan er of heit þá er hætta á að skonsan brenni áður en hún bakast í gegn

 

IMG_8179

IMG_8180

 

Leave a Comment

Netfang þitt verður ekki birt.

*