Súkkulaðimús úr lárperu (avókadó) - sérstaklega góð
Uppruni
Þessi eftirréttur er búinn til fyrir hana Drífu – eftirréttur með minni sykri og engu hveiti. Mæli með þessum bragðgóða eftirrétti.
Hráefni
Súkkulaðimús
- 1 lárpera
- 1 msk kókosólía
- ¼ dl hunang
- ¼ tsk vanilluduft
- 1 msk kakó
- Nokkrir dropar af sítrónusafa
Skraut
- Ávextir, múslí eða granóla
Verklýsing
- Lárperan maukuð og öðrum hráefnum blandað saman við
- Maukinu skipt í 3 – 4 skálar og skreytt með ávöxtum og/eða múslí/granóla. Gott með þeyttum rjóma
Geymsla: Geymist í kæli – er gott daginn eftir